MARC காட்சி

Back
விநாயகர் திருப்புகழ்போற்றிக்கலிவெண்பா, விநாயகர் நுபூதி, விநாயகரலங்காரம் சிவானந்தலகரி, தேவிமானதபூஜை, சிற்சத்தியஷ்டகம், முருகர் மும்மணிக்கோவை முருகேசர்பதிகங்கள், சடையீசர்தேவாரப்பதிகம், குருஸ்தோத்திரபஞ்சகம் இவைமுதலியன திருவருட்பிரசாநத்தால் சிவானந்தமூர்த்தி அன்புகூர்ந்துபாடிய தோத்திரப்பிரபந்தங்கள்.
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சிவானந்தமூர்த்தி - civāṉantamūrtti
245 : _ _ |a விநாயகர் திருப்புகழ்போற்றிக்கலிவெண்பா, விநாயகர் நுபூதி, விநாயகரலங்காரம் சிவானந்தலகரி, தேவிமானதபூஜை, சிற்சத்தியஷ்டகம், முருகர் மும்மணிக்கோவை முருகேசர்பதிகங்கள், சடையீசர்தேவாரப்பதிகம், குருஸ்தோத்திரபஞ்சகம் இவைமுதலியன திருவருட்பிரசாநத்தால் சிவானந்தமூர்த்தி அன்புகூர்ந்துபாடிய தோத்திரப்பிரபந்தங்கள். - vināyakar tiruppukaḻpōṟṟikkaliveṇpā vināyakar nupūti vināyakaralaṅkāram civāṉantalakari tēvimāṉatapūjai ciṟcattiyaṣṭakam murukar mummaṇikkōvai murukēcarpatikaṅkaḷ caṭaiyucartēvārappatikam Kurustōttirapañcakam ivaimutaliyaṉa tiruvaruṭpiracānattāl civāṉantamūrtti aṉpukūrntupāṭiya tōttirappirapantaṅkaḷ |c சென்னை பு. சு. கிருஷ்ணசுவாபிமிள்ளையவர்கள் இக்ஷமீவிலாஸ அச்சுக்கூடத்திற் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
260 : _ _ |a சென்னை |b இக்ஷமீவிலாஸ அச்சுக்கூடம் |c 1875
300 : _ _ |a 54 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a விநாயகர் திருப்புகழ், விநாயகர் திருநாமங்கள், மயிலாசல முருகேசர்பதிகம், சடையீசர் தேவாரப்பதிகம்.
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0043891
barcode : TVA_BOK_0043891
book category : பேழை
cover :
book :